Gạch gốm và gạch thủy tinh trong phòng tắm vòi hoa sen: Gạch mosaic nào thích hợp với bạn nhất? | Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

LỰA CHỌN GẠCH MOSAIC GỐM SỨ BÁT TRÀNG TỐT NHẤT CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN: 
GẠCH MOSAIC MEN GỐM VÀ GẠCH MOSAIC MEN THỦY TINH CAO CẤP

Một trong những giải pháp vật liệu xây dựng ốp lát phòng tắm phổ biến và thiết thực nhất là gạch ốp lát cung cấp một bề mặt bền lâu dài, chịu được nước. Tuy nhiên, việc lựa chọn gạch phòng tắm phù hợp cho dự án của bạn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải cân nhắc khi thiết kế hay tu sửa phòng tắm. Có rất nhiều yếu tố để xem xét bao gồm chống trượt, thiết kế kiến ​​trúc, thậm chí cả cách nước có thể ảnh hưởng đến gạch của bạn. Để giúp cho quá trình ra quyết định dễ dàng hơn một chút, Sứ Bát Tràng Group  đưa các ưu và khuyết điểm của việc sử dụng gạch gốm men thông dụng và gạch gốm men thủy tinh trong phòng tắm vòi sen, cũng như một số gạch phòng tắm thiết kế lấy cảm hứng từ một số các dự án yêu thích của chúng tôi.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

Hãy bắt đầu với Gạch gốm men truyền thống...

Gạch gốm sứ là một lựa chọn cổ điển cho thiết kế gạch ốp lát nhà tắm. Cho dù bạn đang kế hoạch ốp lát sàn nhà tắm, một bức tường nhà tắm, hoặc ngay cả một phần vòm bồn tắm, gạch gốm men truyền thống cung cấp một cái nhìn vượt thời gian, làm cho phòng tắm trở thành trung tâm của sự chú ý. Mặc dù gạch sứ được xem là một sự lựa chọn gạch tắm phong cách truyền thống, phong cách thiết kế gạch ớp lát của bạn không nhất thiết cần phải theo gu ấy. Một loại gạch xây tráng men cổ điển luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn hiện đại hơn, mới mẻ hơn, pha trộn mọi thứ lên một chút và thử một sự tung hứng của các mảng màu mạnh đan xen vào nhau, hoặc dùng gạch ốp lát với các hình dạng đặc biệt thú vị. Không có vấn đề gì phong cách gạch lát nhà tắm mà bạn chọn, gạch gốm sứ cung cấp không gian tắm của bạn một loại vật liệu bề mặt đó sẽ kéo dài theo thời gian đời người,  ở cả độ bền và phong cách gạch gốm men truyền thống mang lại.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

#1 Ưu điểm của việc sử dụng gạch men trong phòng tắm

- Giá thành và chi phí ốp lát là một trong những thuận lợi lớn nhất khi nói đến gạch gốm sứ. Gạch gốm sứ có tráng men của chúng tôi có nhiều giá khác nhau, cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp cho ngân sách. Ưu điểm này làm khiến bạn dễ suy nghĩ lựa chọn gạch gốm tráng men cho những khu vực có diện tích mảng rộng lớn như: trần, tường hay sàn nhà tắm.

- Tấm gạch gốm là một trong những vật liệu bền nhất mà bạn có thể chọn cho tắm của bạn. Chúng chịu được thử thách của thời gian với việc sử dụng hàng ngày, và khi dùng vữa đúng chuẩn và vệ sinh chăm sóc thường xuyên, chi phí duy trì, bảo dưỡng gạch gốm tráng men là rất thấp.

- Có hàng trăm màu sắc gạch gốm men để lựa chọn, mỗi loại một hoa văn độc đáo và màu sắc biến đổi.

- Gạch gốm men có sẵn trong lựa chọn lớn nhất của chúng ta về hình dạng và kích cỡ, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

- Gạch gốm có nhiều gạch viền để lựa chọn, cho phép bạn thêm các kết quả hoàn hảo vào thiết kế gạch của mình. 

- Gạch gốm tráng men là một phong cách cổ điển và vô tận, là một sự lựa chọn thiết kế bền vững.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

#2 Nhược điểm của việc sử dụng gạch men trong phòng tắm

- Gạch gốm có tráng men được làm bằng tay sẽ có những bất thường nhẹ nên được dự kiến, điều này tạo nên cá tính cho chất gạch gốm thủ công và có nghĩa là  thuê một đội chuyên nghiệp để thi công phòng tắm.

- Gạch gốm men dùng trong phòng tắm là dễ bị xỉn màu sau một thời gian dài sử dụng. Để ngăn chặn điều này, chúng tôi đề nghị bạn chọn màu men không nhạy cảm với axit của chúng tôi. Các viên gạch này có ít đường rạn và chịu được độ ẩm cao. Bạn có thể tìm thấy thông tin này được liệt kê trên trang chi tiết màu sắc của chúng tôi. Nếu bạn chọn một loại gạch men nhạy cảm axit, hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên dán và bảo trì các mối nối của gạch.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

Bây giờ hãy nói về gạch gốm men kính (Men thủy tinh)...

Gạch thủy tinh cho ta một cái nhìn hiện đại hơn một chút  bằng sự mới mẻ và độc đáo. Viên gạch mosaic gốm men thủy tinh sôi động của chúng tôi tạo ra một cơ hội làm nên một lời khen ngợi ấn tượng dành cho phòng tắm của bạn. Hãy thử tông màu xanh và màu xanh lá cây nhẹ nhàng của chúng tôi cho cái nhìn mát từ góc ven biển, lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn, hoặc lựa chọn màu sắc trung tính của chúng tôi cho một spa, lấy cảm hứng từ ốc đảo tinh vi. Gạch thủy tinh trong phòng tắm vòi sen là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút gì đó khác nhau để thiết kế ốp lát nhà tắm của bạn.

#3 Ưu điểm của việc sử dụng gạch mosaic men thủy tinh trong phòng tắm

- Gạch thủy tinh có nhiều kích cỡ theo nghệ thuật ghép mosaic gốm lý tưởng cho sàn nhà tắm, các mạch vữa giữa các viên gạch mosaic thêm thêm lực kéo sàn tắm trơn, giảm trơn trượt và có chức năng massage cho bàn chân. Để tăng khả năng chống trượt, bạn có thể gạch mosaic men kính bóng mờ của chúng tôi.

- Gạch mosaic thủy tinh có phí bảo trì tương đối thấp, tất cả điều bạn cần là giữ cho sàn gạch mosaic sạch sẽ bằng dung dịch lau kính và một miếng vải, giữ nó là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm, nơi bạn sẽ được trải nghiệm làm sạch sẽ thường xuyên các mảng xà phòng.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

- Gạch mosaic thủy tinh  không thấm nước, và sẽ không bị ố, bền màu theo thời gian.

- Gạch mosaic thủy tinh đẹp của chúng tôi mang đến cho phòng tắm của bạn một sức hấp dẫn về mặt thị giác và với một lượng lớn tùy chọn về màu sắc và cách lắp ghép để lựa chọn, tùy chọn thiết kế của bạn là vô hạn.

- Gạch mosaic gốm men thủy tinh  phản chiếu ánh sáng, làm cho tắm của bạn trông to hơn.

- Gạch thủy tinh, không giống như bất kỳ vật liệu bề mặt khác, đó là màu sắc đẹp bạn đã chọn ra sẽ hiển thị tất cả các cách thức thông qua gạch, cung cấp một cảm giác rất sâu.

Phòng tắm có đầy đủ các ý tưởng thiết kế gạch ốp lát tắm từ việc pha trộn hai hay nhiều chất gạch của chúng tôi. Gạch mosaic gốm men thủy tinh và gạch men gốm làm việc với nhau để tạo ra một sự pha trộn liền mạch của hai phong cách. Gạch mosaic gốm thủy tinh thường rực rỡ thêm cái nhìn thú vị cho không gian, trong khi gạch trang trí điểm  cân bằng trắng thiết kế tổng thể.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

#4 Nhược điểm của việc sử dụng gạch kính trong phòng tắm

- Gạch mosaic gốm men thủy tinh trong phòng tắm đòi hỏi phải được chăm sóc nhiều hơn trong quá trình thi công, đặc biệt là nếu bạn có các chi tiết kiến ​​trúc trong nhà tắm của bạn đòi hỏi phải cắt nhỏ gạch. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn đề nghị dùng dịch vụ thi công ốp lát gạch chuyên nghiệp.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

- Gạch mosaic thủy tinh có thể cao giá so với một số tùy chọn về gạch mosaic gốm men của chúng tôi. Nếu gạch thủy tinh là vượt ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng gạch mosaic kính như điểm nhấn, chứ không nhất thiết ốp lát diện tích bề mặt lớn. Sử dụng gạch mosaic kính như là một dấu nhấn cũng sẽ giúp mảng khảm mosaic tại phòng thật sinh động.
- Mặc dù gạch mosaic kính là dễ dàng để làm sạch, bề mặt phản chiếu của nó dễ làm nổi bật những khuyết điểm như vết bẩn, hỏng hốc nhỏ. Điều này có nghĩa là chúng yêu cầu việc bảo trì thường xuyên để giữ cho nó bền đẹp nhất.

- Bề mặt nhẵn trơn gạch mosaic thủy tinh có thể không thích hợp cho tất cả các ứng dụng sàn. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng gạch gốm thủy tinh trên sàn nhà của bạn, chúng tôi khuyên bạn sử dụng một gạch men kính mờ với kích thước viên gạch nhỏ hơn để tạo lực kéo mạnh hơn, và sử dụng thêm một keo chống trượt để tăng sức chống trượt.

gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group 

Vẫn cần sự trợ giúp tìm sản phẩm gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group là tốt nhất cho nhà tắm của bạn? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat, hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những nhân viên thiết kế tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group


Quay lại
Cập nhật: 30/07/2016
Lượt xem:4282

Tin liên quan