Gạch kính và gạch gốm dành cho nhà bếp: Loại nào thích hợp nhất cho bạn?

Cỡ chữ
Bản in

GẠCH GỐM MEN VÀ GẠCH THỦY TINH: LỰA CHỌN NÀO TỐT NHẤT CHO NHÀ BẠN? SỨ BÁT TRÀNG GROUP

Sứ Bát Tràng Group | Trong thế giới của sự không ngừng đổi mới hiện nay, tường chắn khu vực bếp đã được xem là điểm đầu mối cho sự sáng tạo và thể hiện. Không giống như sàn nhà và mặt bàn bếp, tường chắn không phải chịu nhiều các vết bắn dầu mỡ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải xem xét nhiều lựa chọn khi tìm gạch cho tường chắn khu bếp của bạn, cho bạn một giấy phép của sự linh hoạt và sáng tạo nhiều trong thiết kế.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men khô giả cổ Sứ Bát Tràng Group

Gạch là một giải pháp phổ biến cho tường chắn bếp vì các tùy chọn thiết kế đa dạng và phí bảo trì thấp. Phần khó khăn nhất về việc chọn một mảng tường chắn bếp bằng gạch? Đó là quyết định về một trong gì những bạn muốn. Ở đây, chúng ta sẽ phân tích những ưu và nhược điểm giữa gạch gốm của chúng tôi và các dòng sản phẩm gạch thủy tinh để giúp bạn xác định đâu là lựa chọn tốt nhất.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men thông dụng Sứ Bát Tràng Group

#1 Ưu điểm khi dùng gạch gốm cho tường chắn khu bếp

1. Gạch gốm của chúng tôi là một giải pháp cho vật liệu xây dựng tường chắn bếp với giá cả phải chăng mà vẫn mang lại cho bạn khả năng tùy chỉnh và thiết kế theo phong cách riêng. Bắt đầu chỉ với 450.000 đồng cho mỗi mét vuông, gạch gốm có thể bao phủ một phần lớn diện tích ốp lát khi so sánh theo tỉ lệ diện tích khi ốp với thủy tinh.
2. Với hơn 100 màu sắc và 30 mẫu để lựa chọn, gạch gốm của chúng tôi cung cấp rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo và điều đó là không thể có khi chọn các loại gạch khác.
3. Gạch gốm đặc biệt bền khi lắp đặt ở những khu vực thường tiếp xúc trực tiếp với nước, nhiệt độ cao do gạch gốm được nung chín ở hơn 1200oC - 1280oC. Khi được bảo dưỡng một cách đúng đắn, thật dễ dàng để làm sạch với nước, nước nóng và các giải pháp làm sạch.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men phối gạch mosaic thủy tinh Sứ Bát Tràng Group

4. Mặc dù các bạn sẽ luôn luôn đề nghị thuê một đội thợ xây chuyên nghiệp để ốp lát gạch của bạn cho kết quả tốt nhất, gạch gốm sứ rất thích hợp  để có thể tự ốp nếu bạn muốn làm điều đó. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đọc nghiên cứu cách làm và chuẩn bị các công cụ thích hợp.
5. Nếu phần tường chắn bếp của bạn hướng vào tường hoặc đoạn tường tạo thành góc, chúng tôi cung cấp tùy chọn gạch trang trí viền trong mọi phong cách bếp cho liền mạch việc ốp lát của bạn. Gạch viền được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn (liên lạc với một trong những chuyên gia tư vấn thiết kế của chúng tôi để biết chi tiết).
6. Gạch gốm của chúng tôi sử dụng gần 50% các nguyên liệu tái chế trong sản xuất gốm, ngay cả phần xương gạch cao lanh trắng hay đất sét tái chế đều là sản phẩm của Việt Nam và sản xuất thủ công tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men hoa văn 

#2 Nhược điểm của gạch gốm khi dùng làm tường chắn bếp

1. Gạch gốm sản xuất thủ công của chúng tôi chắc chắn sẽ dẫn đến một số biến thể do không đồng đều. Chúng tôi đã chia mức độ biến thể trên thang điểm từ v1 (thấp) để v4 (cao). Một số người mua hàng của chúng tôi yêu thích các biến tấu mang tính ngẫu nhiên và nghệ thuật này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý điều này khi hình dung thiết kế cho bếp của bạn.
2. Mặc dù bạn có thể tự ốp lát gạch gốm, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên nghiệp, đặc biệt là nếu việc ốp lát cho một họa tiết hay hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ. Điều này sẽ làm tăng chi phí ốp lát của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng yếu tố đó trong ngân sách của bạn.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#3 Ưu điểm của gạch thủy tinh cho tường chắn bếp

1. Về mặt thẩm mỹ, gạch thủy tinh cung cấp một cái nhìn tươi mới, hiện đại làm bạn cảm nhận sự  sạch sẽ và hiện đại. Bề mặt gạch kính (Gạch thủy tinh) nhẵn bóng phản chiếu, tương tác với ánh sáng mở rộng không gian, là một giải pháp thiết kế tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ. Mỗi viên gạch thủy tinh nhỏ xinh, trong trẻo, tinh khiết cho bạn một cái nhìn sang trọng.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men thủy tinh cao cấp 

2. Nghệ thuật mosaic đang đạt được lực kéo mãnh liệt trong thế giới thiết kế, và chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng tùy chỉnh cho phong cách riêng của gạch mosaic thủy tinh của bạn với công cụ tự chọn mẫu gạch, chọn màu gạch mà chúng tôi đang xây dựng và sẽ sớm có công cụ này trang www.mosaicbattrang.vn.

3. Thủy tinh xốp hơn gạch gốm. Thật dễ dàng để làm sạch và chịu được nước và dầu mỡ nóng mà có thể vết bắn từ các đầu bếp.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men thủy tinh cao cấp

Tất cả các gạch men kính của chúng tôi được làm từ 100% thủy tinh tái chế và sản xuất tại Sứ Bát Tràng Group xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

#4 Nhược điểm của gạch thủy tinh cho tường chắn bếp

1. Mặc dù gạch thủy tinh có khả năng chịu nước, đó là bề mặt mờ sẽ làm cho những đốm dầu mỡ và các vết bẩn nổi bật hơn. Nếu bạn không muốn làm sạch nhà bếp hàng tuần, sau đó bạn có thể lựa chọn gạch gốm sứ với bề mặt men thông dụng.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group

2. Khi nói đến gạch ốp lát, gạch kính thường được nhận định là đắt hơn. Gạch kính với bề mặt gồ lên của chúng tôi bắt đầu từ 530.000 đồng cho mỗi mét vuông, trong khi gạch gốm men sứ thông dụng bắt đầu từ 450.000 đồng mỗi mét vuông. Nếu bạn thấy rằng gạch kính vượt quá ngân sách của bạn, nhưng bạn lại yêu chúng thì bạn có thể xem xét kết hợp cùng gạch gốm vào thiết kế của bạn như là một dấu giảm giá tổng thể.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men thủy tinh Sứ Bát Tràng Group

3. Bạn sẽ cần phải thuê một đội ốp lát chuyên nghiệp để cài đặt gạch thủy tinh của bạn, đây là một chi phí đáng kể để xem xét khi lựa chọn một mảng tường chắn cho bếp.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Gạch mosaic gốm men thủy tinh

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group
Gạch mosaic gốm men thủy tinh hình tam giác

Vẫn cần sự trợ giúp tìm ra loại sản phẩm gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group là tốt nhất cho dự án gạch ốp lát của bạn? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat (battrangmoment), hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group
Quay lại
Cập nhật: 20/07/2016
Lượt xem:3616

Tin liên quan