Tranh gạch điêu khắc MADE by SỨ BÁT TRÀNG GROUP|Gạch Bát Tràng điêu khắc| Tranh điêu khắc 1200oC

Cỡ chữ
Bản in

ĐƠN GIẢN, SÂU SẮC CÁI TÂM SẢN PHẨM VỪA LÀ GẠCH, VỪA LÀ TRANH MADE by SỨ BÁT TRÀNG GROUP

Có một câu chuyện của viên gạch điêu khắc nghệ thuật hay viên gạch mosaic gốm đằng sau nghề gốm mà Sứ Bát Tràng Group vượt ra ngoài nhiệm vụ của mình để tìm ra các viên gạch gốm, gạch gốm thủy tinh tốt nhất làm từ dây chuyền gốm thủ công.

gạch điêu khắc nghệ thuật gốm Bát Tràng

Đó là một câu chuyện gần gũi với nghề gốm Bát Tràng hơn bao giờ hết...

#1 SẢN PHẨM THỦ CÔNG - LÀM RA TỪ BÀN TAY

Trong thực tế, các khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi trong showroom và Xưởng gốm "Cha truyền con nối" tại Xóm 3 làng cổ Bát Tràng, linh hồn của viên gạch Việt Nam trong các sản phẩm gạch gốm và ngói terracotta  được thiết kế và đặt hàng theo yêu cầu của các Kiến Trúc Sư nổi tiếng cho đến các viên gạch ra lò phục vụ các ngôi nhà công trình nhà ở dân dụng.
Một phần đóng góp không nhỏ của những anh hùng thầm lặng, nhưng lại là thành phần cốt lõi trong thương hiệu Sứ Bát Tràng Group của chúng tôi, các bạn thợ thủ công đến nghệ nhân gốm, và các kỹ thuật viên khâu sản xuất và chuyên gia về gốm là một phần làm nên tính nổi trội của các sản phẩm gạch mosaic gốm, gạch mosaic gốm thủy tinh của chúng tôi.
Giàu tính di sản, truyền thống trong nghề và hiện đại trong tầm nhìn, đó là cái TÂM những viên gạch gốm mosaic của chúng tôi.
gạch điêu khắc nghệ thuật gốm Bát Tràng

#2 MADE IN BAT TRANG - SẢN XUẤT TẠI BÁT TRÀNG

Sứ Bát Tràng Group chuyển tải được tinh thần của người sáng lập - vợ chồng Nghệ nhân gốm Họa sỹ Phạm Quang Khánh khi chúng tôi tìm cho mình một mơ ước sản xuất những viên gạch gốm Bát Tràng theo chất nghệ thuật mosaic với chất lượng cao cấp cho bản thân và người Việt Nam sử dụng. Anh thử nghiệm, cho phép mình sáng tạo các gam màu qua lửa ở nhiệt độ hơn 1200oC. Anh lát một gian phòng nhỏ nơi showroom của mình, kiên trì tỉ mỉ cho ra đời các bức tranh ghép gốm mosaic, ....tất cả tất cả cho một doanh nghiệp Bát Tràng, Việt Nam chuyên tâm sản xuất gạch mosaic chất liệu gốm sứ Bát Tràng.

gạch điêu khắc nghệ thuật gốm Bát Tràng

#3 SẢN XUẤT VỚI THIẾT KẾ CÓ HỒN

Chúng tôi đã giữ tinh thần của Sứ Bát Tràng Group sống theo thời gian bằng cách đưa các nghệ nhân tài năng và nghệ nhân gốm lành nghề để theo đuổi sự đổi mới trong tất cả các sản phẩm gạch mosaic và dịch vụ thiết kế hoa văn, thiết kế gạch lát nền, gạch ốp tường riêng của chúng tôi - cho dù đó đơn giản là gạch  hoặc tùy chỉnh thiết kế một men gốm trắng tinh một màu hay gạch điêu khắc nghệ thuật.
Sứ Bát Tràng Group đưa các thiết kế của các Họa sỹ, các nhà thiết kế yêu nghề, đưa tầm nhìn của họ vào sản phẩm gạch mosaic thủ công.

gạch điêu khắc nghệ thuật gốm Bát Tràng

#4 SẢN XUẤT TỪ SỰ TẬN TÂM

Chúng tôi bắt đầu bộ sưu tập gạch trong nhà của mình bao gồm các viên gạch có hình khối, hình dạng, hoa văn cá tính, men bóng, men mờ, và men rạn theo yêu cầu chủ công trình để thi công ngoài dòng chính. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc hoặc kích thước bất kỳ viên gạch gốm nào để tầm nhìn độc đáo riêng của bạn trở thành hiện thực.
Mỗi viên gạch Made By Sứ Bát Tràng Group là sự tỉ mỉ làm bằng tay trong cơ sở tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội ,sử dụng các kỹ thuật lâu đời và mới nhất trong công nghệ để sản xuất một sản phẩm được coi là không ai sánh kịp.
Hãy đến thăm Xưởng gạch gốm Bát Tràng của chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo tồn và đang tiếp tục cố gắng để nâng cao tầm nhìn và công nghệ sản xuất trong bất cứ góc độ nào của nhà sản xuất gạch. Chúng tôi còn QUAN TÂM đến vấn đề sinh thái trong sản xuất.

gạch điêu khắc nghệ thuật gốm Bát Tràng

#5 SẢN XUẤT CHO BẠN

Xưởng Sứ Bát Tràng Group của chúng tôi được thành lập dựa trên các khái niệm mà các viên gạch mosaic gốm có thể tạo ra trí tưởng tượng và không gian sôi động.
Chúng tôi thực sự mong muốn mang lại sự sống cho những thiết kế của bất kỳ (và mỗi một) không gian.
Các sản phẩm gạch mosaic, gạch gốm, gạch gốm thủ công, tranh gạch gốm điêu khắc nghệ thuật Made by Sứ Bát Tràng Group thể hiện cam kết của chúng tôi mang đến cho bạn bộ sưu tập gạch phản ánh niềm đam mê, sự khéo léo, và quan trọng nhất, sản phẩm thủ công THẬT - một hình thức nghệ thuật mà chúng tôi sẽ không bao giờ LÀ LẠC HẬU và LỖI THỜI tại Xưởng gạch của chúng tôi. 

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic gốm chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gạch Bát Tràng: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>Xem thêm Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group, gạch ốp bể bơi nhiều mẫu mã, kích thước
>> Xem thêm Tranh mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group - sản phẩm gốm Khánh
>> Xem thêm Câu chuyện sản xuất gạch mosaic của gốm Khánh - Sứ Bát Tràng GroupQuay lại
Cập nhật: 02/07/2016
Lượt xem:2966

Tin liên quan