Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng gạch mosaic gốm bền đẹp theo thời gian | Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

TÔI VỆ SINH, BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG BỀN ĐẸP GẠCH MOSAIC GỐM NHƯ THẾ NÀO

Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group có thể làm tăng kích thước và tính trang trí với một loạt các không gian trong nhà của bạn, bao gồm nhà bếp, phòng tắm, tiền sảnh và hồ bơi. Để giữ độ bền đẹp này như hình dáng mới lúc ban đầu, việc làm sạch thường xuyên là cần thiết. Cho dù bạn đang có ý tưởng ốp lát gạch mosaic gốm hay vừa hoàn thành ý tưởng, bạn cần lưu ý cách bảo dưỡng tốt cho công trình của bạn.
gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#1 Làm sạch
Gạch Mosaic từ gạch mosaic thủy tinh đến gạch mosaic đá tự nhiên đến gạch mosaic gốm. Tất cả các tùy chọn gạch đều có nhiều kết cấu độc đáo và màu sắc, và để giữ tính năng của mặt men gạch mosaic là chiếu sáng, bạn nên rửa sạch gạch mosaic của bạn đúng cách.
gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Cách thực hiện: Thời gian sau ốp lát gạch mosaic kính của bạn là thời gian quan trọng nhất để làm sạch. Khu vực ốp lát sẽ có vữa dư thừa, bụi và các mảnh vỡ có thể làm xước hoặc làm hư mặt men thủy tinh gạch mosaic của bạn. Vữa là khó khăn nhất để loại bỏ, và bạn nên vệ sinh bề mặt một cách cẩn thận. Tránh chất tẩy rửa có tính axit, có thể mất màu vữa. Đọc các hướng dẫn đi kèm với sản phẩm vữa của bạn, vì mỗi thương hiệu có thông số kỹ thuật vệ sinh riêng sau sử dụng cho ốp lát.
#2 Làm sạch định kỳ
Làm sạch các khu vực ốp lát gạch mosaic gốm men kính, bằng các chất tẩy rửa và vệ sinh nhẹ. Đọc kỹ các chỉ dẫn sử dụng gạch mosaic của nhà sản xuất vì họ sẽ đưa ra những chỉ định cho các loại hóa chất có thể dùng được. Trong một số trường hợp, giải pháp pha loãng là tốt hơn cho bề mặt gạch mosaic. Sử dụng một miếng bọt biển mềm hoặc vải, và các công cụ lông mịn, nhằm hạn chế các tác hại làm xước gạch mosaic của bạn. Rửa sạch bề mặt của gạch mosaic của bạn và làm khô chúng bằng một mảnh vải.
gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
#3 Lau
Lau là phương pháp thích hợp chọ vệ sinh bề mặt các sản phẩm gạch mosaic gốm Bát Tràng. Quét các tầng gạch mosaic đầu tiên, bằng cách sử dụng một cây chổi có lông mềm. Sau đó, sử dụng một dung dịch vệ sinh có pH trung tính (theo các hướng dẫn tập trung tương tự như với việc xóa sạch) và nước lau sàn nhà. Bạn nên để cho các dung dịch vệ sinh lưu trên bề mặt từ 5 đến 10 phút trước khi chuẩn bị lau dọn. Khi bạn thực hiện xong, rửa sạch và loại bỏ các tẩy rửa dư thừa.

#4 Hút bụi
  Bạn có thể hút bụi sàn gạch mosaic gốm để giữ cho chúng sạch từ trong ra ngoài.

#5 Bảo trì chung
  Xử lý tốt khi ốp lát gạch mosaic bạn sẽ giảm công việc làm sạch phải làm (và ngăn chặn thiệt hại). May mắn thay, bảo trì là khá dễ dàng nếu bạn chỉ cần làm theo những lời khuyên này:
#6 Làm sạch tràn ngay lập tức
Tùy thuộc vào chất liệu gạch mosaic bạn dùng, tràn có thể là một mối phiền toái. Gạch kính có thể chống ẩm. Dù bằng cách nào, ngăn chặn vết bẩn bằng cách làm sạch tràn (cả thực phẩm và chất lỏng) ngay sau khi chúng xảy ra.
#7 Đừng kéo đồ nội thất
Nhấc đồ nội thất khi di chuyển nó trên sàn gạch mosaic của bạn. Bằng cách đó, các góc cạnh gồ ghề sẽ không làm xước gạch .
gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Duy trì bề mặt gạch mosaic gốm như mới khi bạn chăm sóc chúng một cách chính xác. Giữ gìn gạch bằng cách lau dọn, vệ sinh thường xuyên sẽ giúp chúng luôn tỏa sáng cho ngôi nhà của bạn.

Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group là một sản phẩm của Xưởng Gốm Khánh Thảo (tiền thân Xưởng gốm Khanh Toàn Bát Tràng). Viên gạch dày 2mm, với nhiều kích thước, đóng thành vỉ 30x30, tiện lợi cho việc thi công được nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Ngoài việc linh hoạt trong cung ứng viên gạch mosaic gốm Bát Tràng (bán lẻ, cung cấp gạch ốp lát cho nhà thầu thi công công trình nhà ở dân dụng và công trình công cộng cấp tỉnh, cấp Quốc Gia khắp Bắc Trung Nam Việt Nam), dịch vụ thi công ốp lát gạch mosaic gốm đi kèm của Sứ Bát Tràng có chi phí hợp lý. 

  Dịch vụ ốp gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group theo yêu cầu như cắt ghép mosaic thành những mảng tường có họa tiết hay ghép thành bức tranh theo yêu cầu. Dịch vụ ốp lát, tư vấn thiết kế, phối màu mosaic của chúng tôi do chính các Họa Sỹ, nhà thiết kế, thợ ghép mosaic gốm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể chọn Sứ Bát Tràng Group cho dịch vụ gốm mosaic từ A đến Z cho bất kỳ công trình nào của bạn.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic gốm chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.>>Xem thêm Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group, gạch ốp bể bơi nhiều mẫu mã, kích thước
>> Xem thêm Tranh mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group - sản phẩm gốm Khánh
>> Xem thêm Gạch Bát Tràng - Gạch xây xanh cho ngôi nhà
Quay lại
Cập nhật: 21/06/2016
Lượt xem:2931

Tin liên quan