Cách chọn gạch mosaic gốm ốp lát cho nội thất sàn nhà đẹp | Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

GẠCH TRANG TRÍ NỘI THẤT - GẠCH ỐP LÁT SÀN NHÀ

CHỌN GẠCH LÁT SÀN PHÙ HỢP

Sứ Bát Tràng Group | Được biết đến với độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, và cho nét nhìn độc đáo về thị giác, gạch ốp lát cho nội thất sàn nhà là một trong những lựa chọn đáng thử và gần gũi nhất trong thế giới gạch. Nhưng, có thể lựa chọn của bạn có liên quan đến những viên gạch bóng nhoáng nhưng dễ làm bạn trơn trượt. Chúng tôi có rất nhiều điểm cần đề cập theo bên dưới cho sự lựa chọn gạch ốp lát nội thất sàn nhà và quan trọng là ứng dụng của thể loại gạch gốm Bát Tràng thủ công với nhiều chất men khác nhau, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và một phong cách nền nhà độc đáo riêng biệt. Cùng nhau bắt đầu nào!

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#1 Hệ thống mạch vữa của các loại gạch gốm 1200oC

Kích thước hệ thống mạch vữa đóng một vai trò rất lớn khi nói đến việc ốp lát gạch men gốm trên sàn nhà. Khi bạn yêu thích sử dụng một bề mặt gạch men bóng trên sàn nhà, đặc biệt là ốp lát trong một khu vực ẩm ướt như phòng tắm, hãy chọn các mạch vữa kích thước lớn, ví dụ độ lớn mạch vữa là 3/8 so với kích thước gạch ốp sàn nhà. Mạch vữa lớn sẽ có tác dụng giảm độ trơn trượt của bề mặt gạch và tăng khả năng chống trượt.
Hiện nay, một số sản phẩm gạch mosaic gốm của chúng tôi có khả năng chống trượt tốt với hệ thống mạch vữa nhỏ? Vì sao lại có thể khẳng định như thế? Vâng, đó là do chất men matt mờ được sử dụng trong sản xuất các loại gạch mosaic gốm.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#2 Xử lý hoàn thiện bề mặt gạch sau lắp đặt

Xử lý hoàn thiện bề mặt là vấn đề then chốt. Một bề mặt được xử lý bóng mờ thường được ưa chuộng hơn một bề mặt bóng nhẵn. Đối với gạch thủy tinh, xử lý lại bề mặt cho bóng mờ là một điều cần thiết hơn bao giờ hết. 
Dòng sản phẩm gạch gốm với chất men bóng mờ của chúng tôi là một lựa chọn được yêu thích của các nhà thầu công trình. Một số loại gạch gốm Sứ Bát Tràng Group có chất xương là hỗn hợp một số vật liệu ứng dụng mới nên có bề mặt giả gạch xây chống trơn trượt, sử dụng men có hiệu ứng bề mặt satin, cung cấp một lực kéo tốt cho bàn chân.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#3 Kích thước gạch gốm cần chọn

Nếu bạn chọn gạch gốm men thủy tinh hoặc gạch mosaic gốm men bóng thì chúng tôi khuyên bạn sử dụng gạch có kích thước nhỏ như gạch 2x2, 5x5 vì hệ thống mạch vữa dày đặc sẽ giúp chống trơn trượt tốt.. Khi bạn muốn sử dụng kích thước lớn hơn thì có thể chọn gạch men bóng mờ, gạch men rạn và gạch sàn giả gạch xây để có thể chống trượt tốt.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#4 Sàn nhà ghép gạch thành hoa văn hay gạch hoa văn viền nổi

Một sàn gạch với nhiều hoa văn sẽ cung cấp chống trượt tốt do sử dụng nhiều hoa văn thông thường sẽ có nhiều mạch vữa để nối kết các viên gạch với nhau và do đó mà cung cấp lực kéo bàn chân. Một sàn nhà với gạch nghệ thuật lắp ghép mosaic vừa thu hút ánh nhìn, vừa chống trượt tốt.
Những viên gạch hoa văn viền nổi của chúng tôi là sự kết hợp men bóng và men mờ nên các đường nối các điểm nối các đường gò nổi tương tự như hệ thống mạch vữa, theo đó mà có khả năng chống trơn trượt.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

Sẵn sàng để tìm kiếm gạch ốp lát dưới bàn chân phù hợp? Đặt hàng mẫu gạch Sứ Bát Tràng Group ngay bây giờ. Cần giúp đỡ? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat, hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những nhân viên thiết kế sẽ liên lạc lại ngay với bạn.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng GroupQuay lại
Cập nhật: 29/08/2016
Lượt xem:3945

Tin liên quan