Nguyên tắc 10% khi lên số lượng gạch mosaic và gạch phụ trội khi cần| Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

NGUYÊN TẮC 10% TÍNH TOÁN LƯỢNG GẠCH MOSAIC CẦN ĐẶT ĐẢM BẢO ỐP LÁT NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

Sứ Bát Tràng Group - Sau khi quyết định sử dụng gạch mosaic gốm Bát Tràng, điều cần là là ban cần tính toán cho lượng gạch thực cần cho công trình . Càng tính toán cho tiết, việc thi công sẽ càng tiết kiệm và hợp lý. Cùng với việc thuê thợ thi công vững tay nghề, để quá trình thi công ốp lát trôi chảy, bạn lên kế hoạch tổng hợp lượng gạch mosaic gốm bạn cần, cũng như tính toán lượng gạch có thể cần thêm khi thiếu, tránh tình trạng mua quá nhiều lượng hàng tồn dư.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

Trong trường hợp này,  bạn cần phải đặt "gạch gốm phụ trội", và chúng tôi lên bài viết này để cùng bạn lập kế hoạch. Bài viết sẽ hướng dẫn tính toán lượng gạch mosaic cần đặt và số lượng phụ trội cần đặt thêm, cũng như những điều cần làm và dự kiến trong trường hợp cần đặt thêm.

#1 Tại sao bạn nên đặt thêm lượng gạch mosaic phụ trội? 

Chúng tôi cho rằng nên đặt thêm 1 lượng gạch phụ trội là 10% so với tổng số để chuẩn bị cho hao hụt trong quá trình ốp lát và tránh phát sinh phí bổ sung.Lượng gạch mosaic phụ trội phục vụ lượng tiêu hao mất mát vật liệu trong quá trình cắt và bất kỳ sai lầm nào được thực hiện trong khi ốp lát. Thông thường một vết cắt thủ công đối với viên gạch sẽ làm cho phần còn lại của viên gạch không thể sử dụng cho không gian khác nữa, gạch gốm vì thế mà hao hụt. Có một lượng gạch mosaic cần dự trù cho phụ trội giúp cho việc thi công ốp lát được nhanh chóng, tiết kiệm. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên đặt thêm số gạch mosaic phụ trội cho những hình dạng đặc biệt, phòng khi việc cắt gây nhiều hư hỏng hoặc khu vực cần ốp lát có thiết kế kiến trúc, hình hoa văn đặc biệt.

.gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#2 Gạch mosaic đặt thêm như thế nào?

Trong trường hợp bạn cần đặt thêm gạch mosaic,  bạn sẽ có 15 ngày để yêu cầu đặt thêm 1 đơn hàng phụ trội kể từ lần đặt hàng đầu tiên. Hãy chắc chắn bạn sẽ gửi lại mẫu gạch cho đơn hàng ban đầu của bạn cho đơn hàng gạch phụ trội. Bạn chưa phải trả bất kỳ một lệ phí nào. Do tính chất thủ công gạch mosaic gốm thủ công, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các màu sắc hoặc kích thước chính xác 100% so với đơn hàng đầu tiên. Trường hợp mong muốn đơn hàng đặt có thể có trước hạn, bạn vui lòng liên hệ để biết khoản phí để hoàn thiện sớm đơn hàng.
Bất kỳ lượng gạch mosaic phụ trội nào còn có thể được lưu lại để phục vụ sửa chữa nhỏ về sau hoặc dùng ốp lát nhà.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#3 Xác định lượng gạch phụ trội bằng cách tính như thế nào?

Chúng ta lấy ví dụ rằng bạn đang chuẩn bị ốp lát gạch mosaic gốm cho mảng chắn nước bắn phía bếp. Chiều dài và chiều rộng của khu vực là 3m và 2m. Vậy lượng gạch mosaic cần đặt mua với Sứ Bát Tràng Group là 6m2. Lượng gạch phụ trội cần đặt thêm theo đơn hàng là 10% của 6m2, là 0.6m2, làm tròn 1m2. Và bạn đặt đơn hàng gạch gốm tổng là 7m2 với chúng tôi.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#4 Tính lượng gạch phụ trội cho các các dự án công trình xây dựng lớn và hoành tráng như thế nào?

Qui tắc 10% lượng gạch mosaic cần đặt dư ra không phải là đúng với các công trình xây dựng mang tính thương mại như công trình nhà chung cư, công trình khách sạn, hay những công trình công cộng lớn, vì số lượng đặt dư ra như thế là quá nhiều, hay chỉ đặt thêm dự trù chỉ 5% sẽ là ít. Nếu phía bên bạn chưa thể chắc chắn, chúng tôi có các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#5 Sẵn sàng để đặt thêm đơn hàng gạch phụ trội?

Để bắt đầu đặt thêm đơn hàng gạch mosaic phụ trội, bạn có thể liên hệ với Sứ Bát Tràng Group để chúng tôi cùng hỗ trợ bạn tính toán lượng cần đặt thêm. Hãy chuẩn bị một mẫu gạch gốm mà bạn đã đặt ban đầu. Do tính chất thủ công của gạch gốm mosaic, chúng tôi không thể đảm bảo 100% về màu sắc gạch bạn đặt thêm.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

Tiêu chuẩn thời gian đặt hàng lần đầu tiên sẽ vẫn áp dụng cho đơn hàng gạch đặt phụ trội. Trường hợp bạn cần nhận sớm hơn thì chúng tôi sẽ tính khoản phí gia tăng cho việc hoàn thiện sớm đơn hàng này. 

Cần giúp đỡ về việc đặt thêm gạch mosaic? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat, hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những chuyên viên tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn ngay.

Công ty TNHH Tập đoàn Gốm sứ Bát Tràng

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group
Quay lại
Cập nhật: 09/08/2016
Lượt xem:3043

Tin liên quan