4 lưu ý khi chọn lựa viên gạch mosaic gốm hình lục giác ốp lát phòng tắm| Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

4 BÍ QUYẾT CHỌN LỰA GẠCH GỐM MOSAIC HÌNH LỤC GIÁC ỐP LÁT PHÒNG TẮM

Gạch hình lục giác là một sự lựa chọn ưa dùng và cổ điển cho phòng tắm. Một dạng hình học truyền cảm hứng thật tự nhiên, tạo xu hướng thời đại cho không gian, là yếu tố của thiết kế vượt thời gian, nhiều cơ hội cho việc tạo điểm nhấn cá nhân. Với rất nhiều sự lựa chọn và quyết định thiết kế đối với viên gạch gốm Bát Tràng hình lục giác,  điều này gây ra nhiều khó khăn tìm ra phong cách gạch mosaic hình lục giác nào là tốt nhất cho phòng tắm của bạn. Vì vậy, Sứ Bát Tràng Group đưa ra  một số lời khuyên hữu ích và lời khuyên để làm cho quá trình ra quyết định một chút dễ dàng hơn.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#1 Chọn kích thước gạch hình lục giác

Chọn kích thước gạch lục giác là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế. Nếu bạn thích một cái nhìn truyền thống, viên gạch lục giác kích thước 1x1cm, 2x2cm, 5x5cm là thích hợp nhất. Các viên gạch mosaic hình lục giác nhỏ sẽ tạo ra cảm giác phòng tắm truyền thống. Nếu bạn thích một thẩm mỹ hiện đại, thời thượng, bạn chọn kích thước hình lục giác lớn hơn, chẳng hạn như gạch lục giác 10x10, 20x20cm, .... Trộn một vài màu sắc gạch lục giác hiện đại cá tính với nhau, hoặc lựa chọn một màu sắc cùng tông cho một cái nhìn hiện đại hơn.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#2 Chọn màu sắc gạch hình lục giác

Màu sắc là bước tiếp theo trong quá trình thiết kế để tạo ra sàn nhà với gạch gốm lục giác cho phòng tắm hoàn hảo. Nếu bạn đã đặt viên gạch hình lục giác nhỏ 2x2cm, 4x4cm, ..., chúng tôi khuyên bạn chọn một màu sắc rắn rỏi, một sự pha trộn của những màu trung lập, hoặc để có một phong cách cổ điển, bạn chọn gạch màu trắng với điểm nhấn màu đen. Hiện đại hơn một chút với kích thước hình lục giác nhỏ bằng cách chọn một sự pha trộn đậm màu xanh đậm rực rỡ và màu xanh lá cây.
Bạn đã chọn viên gạch lục giác kích thước lớn và một không gian nhìn đương đại, hãy thử trộn một vài màu trung lập và màu lạnh với nhau, hoặc lựa chọn một màu sắc rắn mà sẽ tạo ra một thẩm mỹ thực sự hiện đại.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#3 Viền gạch hay không viền gạch xung quanh?

Sàn nhà gạch lục giác cổ điển thường được kết hợp với gạch viền.  Nếu bạn đang tạo ra một thiết kế truyền thống, bạn có thể xem xét việc thiết kế chi tiết này. Một phần gạch viền khung bo quanh diện tích nền sàn gạch mosaic hình lục giác, làm nổi bật sàn nhà và làm cho sàn nhà trở thành một điểm nhấn trong phòng. Đối với việc phân chia thành mảng miếng, chọn một màu sắc tương phản để làm cho gạch lục giác thực sự nổi bật.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

#4 Bảo trì gạch mosaic lục giác

Mặc dù viên gạch mosaic kích thước nhỏ hình lục giác chống trượt tốt hơn do sự gia tăng của các mạch vữa, bạn nên xem xét việc bảo trì các mạch gạch. Để giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp nhất, hãy xem xét tông màu vữa trung tính hoặc tối sẽ giúp giấu vết bẩn. Nếu ý tưởng của hàng nghìn các đường mạch vữa cần làm sạch làm cho bạn lo lắng, hãy chọn một kích thước gạch hình lục giác lớn.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 

Bạn thích các viên gạch gốm mosaic hình lục giác của chúng tôi? Đặt hàng mẫu miễn phí 3 viên gạch ngay bây giờ. Cần sự trợ giúp? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, chat, hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những tư vấn viên thiết kế của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay. 

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic gốm sứ chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Công ty TNHH Tập đoàn Gốm sứ Bát Tràng

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group


Quay lại
Cập nhật: 02/08/2016
Lượt xem:4146

Tin liên quan