5 Lý do chọn sử dụng "Gạch đặt" | Lý do chọn gạch thủ công Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

5 LÝ DO CHỌN ĐẶT HÀNG GẠCH THỦ CÔNG SẢN XUẤT TẠI BÁT TRÀNG GROUP, VIỆT NAM

Tìm hiểu, chọn mua và đặt hàng, sử dụng một sản phẩm thủ công mang lại một cảm giác thật tuyệt. Khi chạm tay vào sản phẩm gạch thủ công là bạn cùng chạm tay tiếp xúc với bàn tay người thợ thủ công. Cho dù đó là sản phẩm gạch gốm mosaic, gạch thẻ gốm, gạch hoa văn, gạch điêu khắc nổi 3D, điều bạn nhận được là sản phẩm làm từ tình yêu và sự tỉ mỉ chú ý gia công đến từng chi tiết. Bới chúng tôi làm các mặt hàng gạch theo đơn đặt hàng, bạn sẽ cân nhắc rất nhiều về yếu tố thời gian để làm ra gạch, nhưng chúng tôi tin rằng gạch thủ công xứng đáng để bạn chờ đợi (như bạn luôn cảm thấy xứng đáng để chờ đợi những điều tốt đẹp).

gạch gốm thủ công 

Có rất nhiều lý do bạn chọn gạch thủ công, chúng tôi chia sẻ 5 lý do chung nhất dưới đây.

#1 Gạch thủ công làm ra dành cho bạn

Chúng tôi tạo ra từng đơn đặt hàng và từng viên gạch gốm 1200oC bằng tay. Chúng tôi có nhiều lần nhắc đến cụm từ " Sản phẩm thủ công từ tình yêu thương". Bởi vì tính trung bình mỗi viên gạch đi qua bảy (07) đôi bàn tay, nhiều cung bậc cảm xúc được đặt vào từng viên gạch ấy. Và bạn cũng đặt gạch gốm thủ công từ tình yêu những sản phẩm thủ công.

Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi hiểu chúng tôi làm tất cả gạch đều thủ công (đặc biệt là những viên gạch điêu khắc, những viên gạch nổi).

gạch gốm thủ công 

#2 Gạch thủ công làm từ sự phát triển vững bền và hài hòa với Trái đất

Gạch gốm thủ công sản xuất từ nguồn cung ứng nguyên vật liệu đất, ... ngay tại địa phương để có thể phát triển vững bền. Chúng tôi làm theo đơn đặt hàng để đảm bảo không tồn kho hàng, việc tồn đọng hàng là mối nguy cơ cho chất thải bổ sung ra môi trường.

gạch gốm thủ công 

#3 Gạch thủ công sản xuất tại nhà xưởng Bát Tràng Group, Bát Tràng, Việt Nam

Tất cả nguyên liệu sản xuất, phương pháp sản xuất, xương gạch và men gốm theo đúng gốc gốm Bát Tràng. Chất lượng trong từng viên gạch bền chắc là điều kiện tiên quyết khi bạn chọn lựa vật liệu xây nhà. Viên gạch chắc, mặt men bền do nung chín ở nhiệt độ 1200oC, đủ điều kiện so sánh với các sản phẩm gạch công nghiệp sản xuất hàng loạt nung ở nhiệt độ thấp có mặt trên thị trường. Đồng thời, viên gạch gốm mosaic gốc Bát Tràng có thể sánh ngang với một số dòng sản phẩm gạch ngoại nhập Châu Âu.

gạch gốm thủ công 

#4 Gạch thủ công nhưng lại mang vẻ đẹp thời trang theo xu hướng

Một loạt các màu sắc, các hình dạng và kích cỡ để bạn lựa chọn, gạch thủ công của chúng tôi luôn mang đến vẻ đẹp cho không gian mà chúng được ốp lát.

#5 Gạch thủ công bền theo thời gian

Viên gạch gốm thủ công có chất lượng gia truyền và chắc chắn đứng trước thử thách với thời gian. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu độ bền cao. Bản chất hoàn hảo của viên gạch là tình yêu của người sản xuất với từng viên gạch, tình yêu các sản phẩm thủ công của khách hàng.

gạch gốm thủ công 

Yêu thích sản phẩm thủ công? Một gian phòng, một ngôi nhà là tổ ấm của từng người, từng gia đình, là nơi bạn trân trọng. Chúng tôi hiểu điều đó nên sản xuất viên gạch gốm Bát  Tràng thủ công, gửi gắm tình yêu thương nghề, yêu thương người thợ thủ công vào từng công trình.
Sẵn sàng để làm cho sự lựa chọn của bạn? Đặt hàng 5 viên gạch giá 50.000 đồng. Vẫn cần một sự tư vấn? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat (battrangmoment), hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt  Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group


Quay lại
Cập nhật: 02/03/2017
Lượt xem:3624

Tin liên quan