Tổ ấm của đôi bạn trẻ thăng hoa với khu phòng bếp đẹp dùng gạch mosaic Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

CĂN HỘ 95M2 CỦA CẶP HOT BOY VÀ HOT GIRL HÀ THÀNH TRANG TRÍ BẾP CÙNG GẠCH MOSAIC BÁT TRÀNG GROUP 

Xem link tại đây: 
http://mosaicbattrang.vn/vi/blog-chia-se-360-do-thong-tin-cac-loai-gach-mosaic-kinh-nghiem-xu-huong-house-beautiful-nha-xinh/ngoi-nha-95m2-op-lat-gach-luc-giac-va-gach-chu-thap-bat-trang-group-cho-phong-bep-cua-hot-boy-girl.html

gạch mosaic gốm Bát Tràng thủ cônggạch mosaic gốm Bát Tràng thủ công

gạch mosaic gốm Bát Tràng thủ công

  gạch mosaic gốm Bát Tràng thủ công

Yêu thích sản phẩm thủ công? Một gian phòng, một ngôi nhà là tổ ấm của từng người, từng gia đình, là nơi bạn trân trọng. Chúng tôi hiểu điều đó nên sản xuất viên gạch gốm Bát  Tràng thủ công, gửi gắm tình yêu thương nghề, yêu thương người thợ thủ công vào từng công trình.

Sẵn sàng để làm cho sự lựa chọn của bạn? Đặt hàng 5 viên gạch giá 50.000 đồng. Vẫn cần một sự tư vấn? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat (battrangmoment), hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn.


Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.


Quay lại
Cập nhật: 22/06/2017
Lượt xem:2768

Tin liên quan