2 lý do chọn gạch mosaic làm gạch ốp bể bơi | Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

 1 CẤU TẠO GẠCH, 2 VIÊN GẠCH NHỎ LINH HOẠT

YẾU TỐ CHỌN GẠCH MOSAIC ỐP BỂ BƠI

Kiến trúc nhà phố, biệt thự, khách sạn, ... càng được chú ý cho việc đầu tư một bể bơi tiện ích rèn luyện sức khỏe ngay tại nơi ở cũng như là điểm nhấn trang trí công trình. Trước đây, để bể bơi được duy trì ở trạng thái như ban đầu là điều khó khăn do các loại gạch ốp bể bơi thế hệ trước thường bị ăn mòn, hỏng hóc và phai màu theo thời gian. Sự ra đời của chất liệu ốp lát mới " gạch mosaic " khắc phục nhược điểm và làm gia tăng độ bền cũng như vẻ đẹp bể bơi / hồ bơi.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group
Một trong hơn 50 mẫu gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group
gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group
Một trong hơn 50 mẫu gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Một trong hơn 50 mẫu gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#1 Gạch mosaic là gì?

Gạch mosaic tên gọi loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ vào khoảng 5 cm hoặc viên gạch có kích thước nhỏ hơn như 2.3 cm và 1.1 cm. Gạch mosaic có thể là hình vuông, thường được tìm thấy trong các cửa hàng Đại lý Vật liệu xây dựng, hoặc nhiều hình dạng khác nhau như: hình lục giác, hình tròn, hình chữ nhật, hình lồng đèn, hình đuôi cá, hình vẩy cá, ... thường được mua ở một cửa hàng gạch trang trí nghệ thuật, gạch cao cấp hay đặt hàng sản xuất với các Nhà sản xuất chuyên về dòng gạch mosaic thủ công chất lượng cao. Gạch mosaic được phân loại theo chất liệu là: gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm và gạch mosaic đá.
Gạch mosaic thủy tinh : Gồm các miếng ghép là các mảnh thủy tinh màu.
Gạch mosaic gốm : Gồm các miếng ghép là các mảnh gốm.
Gạch mosaic đá : Gồm các miếng ghép là các mảnh đá marble tự nhiên.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Một trong hơn 50 mẫu gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#2 Chất liệu gốm, thủy tinh và đá bền bỉ trong chất gạch mosaic

Khác với các loại gạch lát thông thường, gạch mosaic được cấu tạo với chất liệu và kết cấu giúp chống ẩm và thấm nước, có độ bền vượt trội và sự linh hoạt trong việc lắp đặt hơn.
Các loại gạch mosaic thường gồm 3 lớp cấu tạo :
Lớp dưới cùng : Là lớp lưới sợi khoáng thủy tinh và lớp giấy kraft. Lớp này  có tác dụng định hình thiết kế của viên gạch mosaic với các mảnh mosaic ghép lại với nhau và cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với keo dán tường.
Lớp ở giữa :  Là lớp keo liên kết giữa lớp vật liệu mosaic ở trên và lớp giấy ở dưới.
Lớp trên cùng : Là lớp vật liệu mosaic gồm các mảng ghép lại với nhau, có thể là thủy tinh, gốm hoặc là đá marble.
Cấu tạo từ đá marble, thủy tinh, gốm nên gạch mosaic có khả năng chống ẩm, chống thấm nước cực cao, giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền cho hồ bơi chứ không bị hoen ố như các loại gạch khác khi sử dụng để trang trí hồ bơi.
gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Một trong hơn 50 mẫu gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

#3 Kích thước viên gạch mosaic nhỏ từ 1cmx1cm đến 10cmx10cm:

Linh hoạt trong thiết kế, ví như những điểm ảnh trong sức sáng tạo phong phú. Màu sắc phong phú của viên gạch mosaic cũng là ưu điểm vượt trội so với các loại gạch ốp bể bơi khác.
Các thiết kế hồ bơi hiện nay còn được nhấn mạnh bởi cách tạo hình hoa văn trong lòng hồ bơi. Tính năng linh hoạt của viên gạch mosaic nhỏ cho phép bạn tha hồ lựa chọn mẫu và yêu cầu dịch vụ thi công lắp ghép thành hoa văn. 
Các tính năng và cấu tạo như nêu trên của viên gạch mosaic gốm làm cho việc bảo trì hồ bơi trong quá trình sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết.

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group 
Màu sắc phong phú gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group

Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group là một sản phẩm của Xưởng Gốm Khánh Thảo (tiền thân Xưởng gốm Khanh Toàn Bát Tràng). Viên gạch dày 2mm, với nhiều kích thước, đóng thành vỉ 30x30, tiện lợi cho việc thi công được nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Viên gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group là thành phẩm gốm sứ Bát Tràng thủ công, ra đời ở nhiệt độ hơn 1200oC nên bền xương, bền mặt men. 

Ngoài việc linh hoạt trong cung ứng viên gạch mosaic gốm Bát Tràng (bán lẻ, cung cấp gạch ốp lát cho nhà thầu thi công công trình nhà ở dân dụng và công trình công cộng cấp tỉnh, cấp Quốc Gia khắp Bắc Trung Nam Việt Nam), dịch vụ thi công ốp lát gạch mosaic gốm đi kèm của Sứ Bát Tràng có chi phí hợp lý. 

 Dịch vụ ốp gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group theo yêu cầu như cắt ghép mosaic thành những mảng tường có họa tiết hay ghép thành bức tranh theo yêu cầu. Dịch vụ ốp lát, tư vấn thiết kế, phối màu mosaic của chúng tôi do chính các Họa Sỹ, nhà thiết kế, thợ ghép mosaic gốm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể chọn Sứ Bát Tràng Group cho dịch vụ gốm mosaic từ A đến Z cho bất kỳ công trình nào của bạn.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch ốp bể bơi chất lượng gạch Bát Tràng tốt từ Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>Xem thêm Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group, gạch ốp bể bơi nhiều mẫu mã, kích thước
>> Xem thêm Tranh mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group - sản phẩm gốm Khánh
>> Xem thêm Câu chuyện sản xuất gạch mosaic của gốm Khánh - Sứ Bát Tràng Group


Quay lại
Cập nhật: 28/06/2016
Lượt xem:4358

Tin liên quan