Phương pháp chọn gạch gốm đẹp ốp lát sàn nhà vừa phong cách vừa bền

Cỡ chữ
Bản in

CHỌN GẠCH GỐM LÁT SÀN CHO 4 KHU VỰC CẦN LÁT SÀN TẠI CÔNG TRÌNH CỦA BẠN


Sứ Bát Tràng Group - Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi rằng chúng tôi có gạch lát sàn không? Và câu trả lời là: "Tất nhiên chúng tôi có Gạch sàn làm thủ công theo đơn đặt hàng của bạn".

Tất cả các loại gạch của chúng tôi, từ gạch mosaic viên nhỏ 2cm đến viên gạch to 40x40 cm, từ gạch gốm cho đến gạch đất nung, từ gạch gốm thủ công cho đến gạch vẽ hoa văn theo thiết kế, tất cả đều phù hợp cho ốp lát sàn nhà, vì viên gạch gốm 1200oC có thể chịu được nhiều tác động.

Từ rất lâu, gạch gốm nung cao lửa được sử dụng làm gạch sàn nhà vì độ bền cao, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp. Và vơi viên gạch gốm mosaic làm thủ công của Bát Tràng Group thì sàn nhà của bạn càng được chú ý hơn khi nó là "gạch đặt" có 1-không-2 , cốt xương gốm hơn hẳn gạch công nghiệp, và màu men phong phú đa dạng thì các vị khách sẽ trầm trồ " Nhìn xem, sàn nhà này có các viên gạch thật CHẤT". Những cuộc gặp gỡ sẽ mất ít phút xoay quanh "những viên gạch thủ công của tôi".

Chúng tôi có gạch gốm men thủy tinh, gạch men bóng, gạch men matte mờ, gạch thẻ gốm không men, gạch thẻ gốm không men, gạch nổi 3D, gạch điêu khắc trang trí viền, gạch vẽ hoa văn. Tất cả các loại đều phù hợp cho việc ốp lát sàn và chúng tôi đưa ra các lời khuyên phụ thuộc vào khu vực mà bạn muốn ốp lát sàn là phòng chức năng gì. 

#1 Gạch sàn dành cho nhà tắm:

Gạch gốm được sử dụng phổ thông cho sàn nhà tắm. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại gạch gốm thủ công nào của chúng tôi. Một điều lưu ý là không sử dụng gạch gốm xương trắng trong trường hợp bạn sử dụng vòi tắm hơi nước. Khi nghĩ đến lát sàn phòng tắm, một điều cần được cân nhắc ngay là gạch phải chống trượt tốt. Một viên gạch gốm Bát Tràng kích thước nhỏ 2m, 5cm (tạo nhiều mạch, ron gạch) hoặc gạch mặt men matte mờ sẽ phục vụ tốt cho bàn chân bạn. Còn bạn vẫn thích gạch men bóng thì có thể chọn thêm đặt thêm lên trên gạch một thảm chống trượt  ở khu vực ẩm ướt nhất trong nhà tắm.
gạch sàn mosaic gốm  
Viên gạch hình lục giác là rất tuyệt vời cho sàn nhà tắm vì cấu trúc cạnh hình học nhiều giúp tăng mạch gạch và kích thước lý tưởng là 2-5cm. 

Bạn có thể có một sàn nhà tắm với gạch men bóng khi bạn tăng các khớp vữa , như sử dụng gạch hình lục giác, hình chữ thập, hình sao,...
gạch sàn mosaic gốm

gạch sàn mosaic gốm

gạch sàn mosaic gốm

gạch sàn mosaic gốm  

gạch sàn mosaic gốm  

#2 Gạch ốp sàn bếp

Bạn có thể sử dụng gạch thẻ gốm, gạch mosaic men hay gạch vẽ hoa văn của chúng tôi cho sàn bếp. Nhà bếp là nơi ít ẩm ướt hơn nhà tắm nên bạn có thể sử dụng viên gạch kích thước lớn ( gạch viên 100x100, cho đến 400x400cm) và có thể sử dụng gạch men bóng. Trong nhà bếp, bạn có rất nhiều lựa chọn cho nhiều khu vực bếp cần được ốp lát, không chỉ sàn bếp.
gạch sàn mosaic gốm

gạch sàn mosaic gốm  

#3 Gạch sàn dành cho lối đi trong nhà

Các lối đi trong nhà thường dễ bị ướt và bẩn nên có thể chọn gạch men bóng hay gạch men matte mờ với kích thước viên trung bình. Cần lưu ý chọn vữa màu tối hoặc vữa không phai màu để đảm bảo được màu sắc vữa.
gạch sàn mosaic gốm

gạch sàn mosaic gốm  

Khi làm hành lang gạch ngoại trời, bạn có thể chọn gạch gốm có xương tái chế của chúng tôi nhằm đảm bảo độ bền dưới tác động mưa nắng.

#4 Gạch sàn dành cho nhà hàng, khách sạn, spa, coffee shop, khu thương mại

Các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, spa, ... là khu vực có lưu lượng lưu thông của các bước chân rất cao nên phải tính đến độ bền gạch cao nhất. Gạch có xương gốm tái chế của chúng tôi có thể đáp ứng được điều đó.


Khi cần lắp đặt ở những khu vực địa lý có lượng mưa cao thì bạn cần tính đến sự ăn mòn.
Khi bạn cần thêm thông tin cho việc ốp sàn cho công trình thương mại của mình có thể liên hệ trao đổi thêm với chúng tôi.
gạch sàn mosaic gốm  

Sẵn sàng để làm cho sự lựa chọn của bạn? Đặt hàng 5 viên gạch giá 50.000 đồng. Vẫn cần một sự tư vấn? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat (battrangmoment), hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group
Quay lại
Cập nhật: 01/03/2017
Lượt xem:2993

Tin liên quan