2 điều cần biết sử dụng gạch mosaic gốm Bát Tràng cho mặt bàn bếp sạch đẹp

Cỡ chữ
Bản in

2 LƯU Ý KHI MUA GẠCH MOSAIC GỐM ĐỂ ỐP LÁT MẶT BÀN BẾP

Sứ Bát Tràng Group - Khi là " tín đồ" yêu thích gạch gốm thủ công 1200oC, gạch mosaic gốm, bạn cũng như chúng tôi có cùng đam mê sử dụng chất gạch dày dặn và bền mặt men này ốp lát khắp , vậy tại sao chúng ta không dùng chúng cho bề mặt bàn bếp? 

Các cuộc tranh luận chọn lựa gạch ốp lát cho bàn bếp luôn sôi nổi xoay quanh vấn đề vệ sinh của bếp. Một điều luôn đúng rằng: Mặt bàn bếp phải luôn sạch.

Gạch gốm nung cao nhiệt của chúng tôi là một loại vật liệu xây dựng có độ bền cao và giá cả phải chăng. Khi dùng đúng loại gạch, vữa và bảo dưỡng tốt, độ bền gạch ốp có thể lên đến vài thập kỷ.
gạch mosaic gốm ốp lát bếp

#1 Vữa gạch và kích thước gạch gốm 1200oC

Các mạch vữa tại khu vực bếp là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn. Chúng tôi có 2 cách giới thiệu để các bạn cân nhắc. Một là bạn nên chọn gạch có kích thước to để hạn chế tối đa số lượng mạch vữa xét trên tổng thể. Và hai là sử dụng một mạch vữa thật nhỏ. " Gạch đặt" của chúng tôi là dòng gạch gốm mosaic theo yêu cầu. Chúng tôi có thể xử lý các yêu cầu về mạch vữa nhỏ và hạn chế các mạch vữa theo yêu cầu của bạn.

gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp 

"Gạch theo yêu cầu" cho từng căn hộ công trình dự án và bếp nhà ở dân dụng.

Màu sắc vữa cũng tạo nên sự khác biệt. Màu keo vữa tông sắc lạnh và tối có thể làm mờ đi bụi bẩn và mảng bám hơn các màu vữa sáng.

#2 Các loại vữa dành cho gạch mosaic gốm

#21 Epoxy: Keo vữa epoxy là bền nhất khi so sánh với tất cả các loại vữa, vì chúng có khả năng chống vết bẩn và sự ăn mòn của nước và có khả năng chống lại chất tẩy rửa khắc nghiệt. Keo vữa epoxy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho góc nhà độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vữa epoxy là sự lựa chọn tốt nhất cho mặt bếp gạch mosaic gốm Bát Tràng. Keo vữa epoxy là sự lựa chọn đắt tiền nhất nhưng phù hợp và phí bảo trì là thấp nhất.
#22 Vữa không thành phần cát: Vữa không thành phần cát là vữa xi măng sử dụng cho các khớp vữa nhỏ hơn với khoảng cách từ 1/8 và 1/10 cm.
#23 Vữa xây:  là vữa xi măng thêm vào một lượng thành phần cát. Vữa cát  thích hợp nhất cho thi công gạch ốp lát có đường vữa lớn hơn 1/8, 1/10cm, khi không muốn dùng keo vữa Epoxy, bạn có thể sử dụng dòng vữa cát này.

#3 Bảo trì mặt bàn bếp ốp gạch mosaic gốm như thế nào?
gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp 

Bề mặt bàn bếp cần được bảo đảm vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Riêng gạch gốm cần được giữ gìn hơn chút nữa mặt quầy bếp luôn bền mới. Vệ sinh những góc bếp ốp lát gạch mosaic gốm hàng ngày với nước ấm và ít xà phòng nhẹ, cần hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất tẩy rửa khắc nghiệt vì chúng có thể tổn hại vữa gạch. Làm sạch sau mỗi ngày nấu ăn giúp cho các mạch vữa được khóa chặt với vi khuẩn.

Không gian sống ngày nay không phải chỉ được xây dựng từ những loại vật liệu công nghiệp rẻ. Thay vào đó, ngày nay, loại gạch gốm Mosaic Bát Tràng Group của chúng tôi chú ý về chất lượng bền xương gạch bền mặt men khi nung chín ở hơn 1200oC và đáp ứng yêu cầu về mỹ thuật ngày càng cao khi hình dáng, kích thước và chất men thủy tinh bề mặt được trau chuốt kỹ lưỡng.
gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp

gạch mosaic gốm ốp lát bếp 

Lên ý tưởng cho gạch gốm ốp lát mặt quầy bếp, là khách hàng cần xây dựng vật liệu cho ngôi nhà nhỏ của bạn hay là chủ đầu tư, nhà thầu công trình cần gạch chất lượng, bạn hãy gửi thông tin về mosaicbattrang@gmail.com để chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group

Quay lại
Cập nhật: 26/09/2016
Lượt xem:3661

Tin liên quan