Tranh phù điêu 3D, thủ công 100%. CÔNG TRÌNH TRANH ĐỘC BẢN GỐM KHÁNH

Cỡ chữ
Bản in

Trong những năm qua, nghệ nhân gốm Phạm Quang Khánh (tên thương hiệu gốm Khánh / Sứ Bát Tràng Group/ Bát Tràng Moment) đã thiết kế, sản xuất và thi công thành công nhiều công trình mang tranh gốm phù điêu, tranh gốm Mosaic hoành tráng tại chính khu xưởng rộng hơn 700m vuông. 

tranh gốm Bát Tràng Sứ Bát Tràng Group
Một dự án tranh hoành tráng của nghệ nhân trẻ Phạm Quang Khánh
Là đam mê được để lại dấu ấn gốm sứ cho công trình nhà ở hoặc công trình công cộng, chúng tôi hăng say tiếp nhận tưởng của khách hàng, ra sức sáng tạo hoàn thiện ý tưởng trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng.
tranh khổ lớn tranh gốm Bát Tràng
Mỗi một công trình hoàn tất, có dịp nghe ai nhắc đến hay có dịp đi ngang qua, chúng tôi xúc động xen lẫn niềm tự hào mang đến sản phẩm tranh gốm có giá trị bên vững theo thời gian. 

tranh gốm khổ lớn tranh gốm Bát Tràng

Với một tổ hợp chuyên sản xuất và thi công công trình gốm hoành tráng, tất cả các khâu từ tiếp xúc nắm bắt ý tưởng khách hàng, đến việc sáng tác nội dung tranh bởi Họa sỹ Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, đến khâu định hình trên gốm bởi bàn tay khéo léo của đội thợ điêu khắc nhiều năm kinh nghiệm, khâu nung đốt cho ra sản phẩm đạt yêu cầu và đội thi công lắp ghép chuyên nghiệp, chúng tôi lắng nghe và thực hiện nghiêm túc mỗi một mong muốn của Khách hàng cá nhân hoặc tổ chức.

tranh gốm Bát Tràng đẹp
Mang danh gốm Bát Tràng, tất cả sản phẩm tranh gốm phù điêu 3D đắp nổi, tranh gốm sứ, tranh gạch gốm Mosaic, tranh đất nung đều dược ra lò ở hơn 1200oC, đảm bảo xương gốm gốc Bát Tràng và nước men bền vững với thời gian.

GỐM KHÁNH - SỨ BÁT TRÀNG GROUP - BÁT TRÀNG MOMENT
TRANH GỐM BÁT TRÀNG ĐẸP - ĐỘC BẢN - NGHỆ THUẬT CAO

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Quay lại
Cập nhật: 09/01/2016
Lượt xem:3233

Tin liên quan