Tượng Cóc Thần Tài men khô giả cổ | Đặt tượng Cóc gốm sứ đúng cách mang tài lộc vào nhà| Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

ĐẶT TƯỢNG ÔNG THIỀM THỪ GỐM SỨ ĐÚNG CÁCH
RƯỚC TÀI LỘC VỀ CHO GIA CHỦ

Tượng cóc thần tài (hay còn gọi là ông Thiềm Thừ) bằng gốm sứ men rạn hay dòng men giả cổ là linh vật phong thủy, là bí quyết để trấn trạch và cầu tài lộc cho gia chủ. Sứ Bát Tràng Group chia sẻ các kinh nghiệm đặt ông Cóc Tài Lộc đúng vị trí, mang nhiều lợi ích đến cho gia đình.

tượng cóc thần tài Sứ Bát Tràng Group
Tượng cóc Thần tài gốm men khô giả cổ Sứ Bát Tràng Group có nhiều mẫu mã và màu sắc hợp theo từng mệnh của bạn

Theo truyền thuyết cóc ba chân (còn gọi là Thiềm Thừ) chính là hóa thân của Tiên nữ Hằng Nga. Do mắc tội mà bị phạt biến thành cóc. Cóc này có thể phun ra vàng bạc, nên người đời tôn thờ như biểu tượng cầu tài.

Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang tốt nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay khi khai quang, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho người đó.

tượng cóc thần tài Sứ Bát Tràng Group 
Tượng Cóc Tài Lộc không chỉ để bày đặt phong thủy hút tài lộc mà còn có thể được lắp thành chiếc đèn, với những điểm tỏa sáng từ lưng và nốt trên da cóc, xoay chuyển nguồn năng lượng tích cực cho những ngôi nhà thiếu ánh sáng

Con người hiện đại quan tâm nhiều đến việc bày các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên, việc bày và đặt đúng các tượng Cóc Tài Lộc phong thủy để hút tài lộc không phải ai cũng am hiểu và làm đúng cách. Con người ta thường có xu hướng khi trưng bày một vật gì cũng hướng mặt tiền ra bên ngoài, lưng quay lại vào bên trong. Nhưng riêng đối với Ông Cóc (có thể hiểu đơn giản là ngậm tiền nhả vào nhà cho gia chủ), cho nên cần đặt cóc hướng vào bên trong nhà, cực kỳ kiêng kị nếu đặt cóc hướng ra phía ngoài cửa, kể cả cửa chính hay cửa sổ.

tượng cóc thần tài Sứ Bát Tràng Group  
Chất men khô giả cổ trong tượng Cóc Thần Tài Sứ Bát Tràng Group

Trong khi thiết kế showroom, cửa hàng hay thiết kế nội thất văn phòng người Việt thường hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn thờ thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là một cách trưng bày chưa đúng theo phong thủy, vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi quay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Đặt cóc hướng vào nhà và hướng vào ban Thần Tài.

Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền dưới gầm bàn làm việc, ghế, trong tủ, trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài. Không đặt cóc ở khu nhà vệ sinh, nhà bếp, ... vì Cóc có thể trở nên hung dữ, làm phá nguồn năng lượng tốt chi tài lộc.
tượng cóc thần tài Sứ Bát Tràng Group 
Cóc Tài Lộc men rạn Bát Tràng

Sứ Bát Tràng Group tự hào thiết kế và sản xuất Cóc Tài Lộc theo mẫu mã riêng, vừa là vật phẩm phong thủy, vừa là vật trang trí phong cách vừa hiện đại, vừa giả cổ với nước men gốm Bát Tràng công thức riêng. 

tượng cóc thần tài Sứ Bát Tràng Group 
Cóc Tài Lộc Sứ Bát Tràng Group với nhiều mẫu mã nhưng đều có dáng bụng to tròn, mang ý nghĩa tài lộc no tròn

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Ngoài ra Xưởng chúng tôi đề cao sản xuất và  bảo vệ môi trường, tuân thủ tiết kiệm nguồn nguyên liệu và sử dụng các phương thức tái chế dùng cho sản xuất.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm ra đời từ tình yêu nghề gốm cổ, gốm cao cấp nhiệt cao hơn 1200oC. Chính vì lý do ấy, Ban Quản Trị Sứ Bát Tràng Group không ngừng tìm tòi, sáng tạo những dòng hàng mới, những công thức men mới, mẫu mã độc đáo mới, ... và đưa đến tay người tiêu dùng cá nhân hay doanh nghiệp đặt hàng một sản phẩm nung đốt từ chính đam mê của chúng tôi. Trao chúng tôi bất kỳ đơn hàng lớn nhỏ, bất kỳ mặt hàng nào, Sứ Bát Tràng khẳng định cam kết tìm tòi sản xuất đơn hàng ở chi phí tốt và chất lượng tốt cho bạn.

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng GroupQuay lại
Cập nhật: 11/07/2016
Lượt xem:4280

Tin liên quan