5 nguyên tắc chọn gạch ốp bể bơi số 1 cho sự lựa chọn | Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

5 NGUYÊN TẮC CHỌN GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI

Gạch ốp lát bể bơi (Gạch ốp lát hồ bơi) là cách thể hiện phong cách của gia chủ. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi bước chân trên nền bê tông hay gạch cổ điển thô ráp hay đơn thuần khi bạn cảm thấy quá đỗi quen thuộc với màu gạch màu xanh thông thường của bể bơi / hồ bơi thì gạch mosaic gốm, gạch mosaic gốm men kính là sự lựa chọn mà chuyên gia thiết kế sẽ khuyên bạn dùng.

Nguyên tắc mà Sứ Bát Tràng Group đưa ra tư vấn bạn chọn loại gạch ốp bể bơi phù hợp cho  thiết kế xây dựng 1 bể bơi trong nhà. Quá trình quyết định về cấu trúc, hình dạng và độ sâu của bể bơi cũng như loại gạch ốp lát mà bạn muốn lắp đặt là tất cả quyết định phù hợp cho chức năng, gout thẩm mỹ của chủ công trình.

#1 Gạch ốp bể bơi đảm bảo ĐỘ AN TOÀN

Lý do thường chọn các gạch ốp cổ điển, chất liệu như bê tông vì trước đây người ta chọn lựa tính thô nhám của loại gạch ấy, đảm bảo an toàn cho khu vực bể bơi / hồ bơi thường xuyên ướt, trơn trượt nên nguy hiểm cho người già và trẻ em.

Yếu tố đầu tiên khi chọn gạch ốp bể bơi là gạch phải đáp ứng chống trơn trượt cao. Viên gạch ốp còn phải chống thấm nước và được bảo vệ chống lại tia cực tím (tia UV).

gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group  

#2 Lên chi tiết kinh phí xây dựng bể bơi / hồ bơi

Gia chủ cần lên dự trù kinh phí cho việc thiết kế, các vật liệu xây dựng, gạch ốp lát bể bơi, ... Điểm quan trọng là tìm một nhà thầu chuyên xây dựng bể bơi hoặc bạn cần tìm đến nhà sản xuất /Đại Lý cung cấp chi phí tốt nhất cho gạch ốp lát bể bơi và các vật liệu xây dựng khác.

#3 Chất lượng gạch ốp lát bể bơi / hồ bơi

Chọn lựa gạch ốp bể bơi cần chọn loại gạch có xương gạch chắc khỏe, màu gạch ốp lát đảm bảo không phai, khoản bảo hành cho gạch trong sử dụng. Khi gạch có khả năng chống lại thời tiết sương mù hay ẩm thì đó là loại gạch ốp tốt nhất có thể chống lại bất kỳ thời tiết nào.
gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group  

#4 Gạch ốp bể bơi trang trí tạo điểm nhấn công trình

Không cần phải giới hạn bản thân bạn quan tâm đến gạch ốp lát bể bơi mà còn quan tâm đến các loại gạch trang trí viền, gạch trang trí góc cạnh bể bơi / hồ bơi và kể cả quan tâm dịch vụ ghép gốm, ghép gạch gốm theo phong cách mosaic tạo thành hoa văn hay một bức tranh ghép màu sắc cho lòng bể bơi.

#5 Màu gạch ốp lát bể bơi / hồ bơi

Tông màu xanh và màu trắng là 2 tông màu lý tưởng cho gạch ốp lát bể bơi / hồ bơi. Hai màu này khi phản xạ với ánh sáng sẽ tạo cảm giác hồ nước sâu và nước trong và sạch hơn.  Tránh sử dụng gạch tone màu tối cho bể bơi, vì sẽ khiến cho bể bơi của bạn trở nên tối và lạnh lẽo.
gạch ốp bể bơi gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group 
Ngày nay, màu sắc gạch ốp bể bơi rất phong phú bởi sự ra đời của các loại gạch mosaic gốm. Là một viên gạch phủ men thì yếu tố hoa văn, màu sắc, họa tiết mà bạn yêu cầu cho phong cách riêng dường như được đáp ứng gần như 100% theo yêu cầu. Ngoài màu sắc viên gạch thì dịch vụ thi công, dịch vụ ghép gạch gốm ốp hồ bơi, tạo thành bức tranh trong lòng bể bơi / hồ bơi làm phong phú thêm kho tàng phong cách hồ bơi cho bạn chọn lựa.

Vượt ngoài những yếu tố nêu trên, viên gạch mosaic gốm Bát Tràng ngày này là sự lựa chọn hàng đầu cho gạch ốp bể bơi / hồ bơi khi viên gạch được biết đến bởi độ bền của xương gốm truyền thống chịu nhiệt cao 1200oC, màu men nhiệt cao bền theo thời gian trong môi trường nước. Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group đa dạng về gạch mosaic gốm men, gạch mosaic gốm men kính với nhiều màu sắc khác nhau cộng với dịch vụ ghép gốm nghệ thuật mosaic chuyên nghiệp chắc chắn mang đến một bể bơi / hồ bơi màu sắc như ý bạn, giúp bạn có không gian thư giãn và thể hiện phong cách sống trong góc bể bơi của mình.

gạch ốp bể bơi gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group 

gạch ốp bể bơi gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group 

gạch ốp bể bơi gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group

gạch ốp bể bơi gạch mosaic Sứ Bát Tràng Group 


Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group là một sản phẩm của Xưởng Gốm Khánh Thảo (tiền thân Xưởng gốm Khanh Toàn Bát Tràng). Viên gạch dày 2mm, với nhiều kích thước, đóng thành vỉ 30x30, tiện lợi cho việc thi công được nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Ngoài việc linh hoạt trong cung ứng viên gạch mosaic gốm Bát Tràng (bán lẻ, cung cấp gạch ốp lát cho nhà thầu thi công công trình nhà ở dân dụng và công trình công cộng cấp tỉnh, cấp Quốc Gia khắp Bắc Trung Nam Việt Nam), dịch vụ thi công ốp lát gạch mosaic gốm đi kèm của Sứ Bát Tràng có chi phí hợp lý. 

  Dịch vụ ốp gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group theo yêu cầu như cắt ghép mosaic thành những mảng tường có họa tiết hay ghép thành bức tranh theo yêu cầu. Dịch vụ ốp lát, tư vấn thiết kế, phối màu mosaic của chúng tôi do chính các Họa Sỹ, nhà thiết kế, thợ ghép mosaic gốm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể chọn Sứ Bát Tràng Group cho dịch vụ gốm mosaic từ A đến Z cho bất kỳ công trình nào của bạn.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic gốm chất lượng tốt Bát Tràng Việt NamSứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>>Xem thêm Gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group, gạch ốp bể bơi nhiều mẫu mã, kích thước
>> Xem thêm Tranh mosaic gốm Sứ Bát Tràng Group - sản phẩm gốm Khánh


Quay lại
Cập nhật: 07/06/2016
Lượt xem:2488

Tin liên quan