Đèn ngủ gốm sơn mài Bát Tràng - Thời trang mới cho đèn ngủ men gốm Bát Tràng truyền thống

Cỡ chữ
Bản in

"KHOÁC ÁO" SƠN MÀI CHO ĐÈN NGỦ ĐỂ BÀN TRANG TRÍ 

Áo sơn mài do nghệ nhân gốm Họa sỹ Phạm Quang Khánh khoác lên chiếc đèn gốm để bàn mang dáng vẻ lung linh cho những chiếc đèn ngủ để bàn "đóng dấu Sứ Bát Tràng Group".

 
Chiếc đèn ngủ gốm Sứ Bát Tràng Group để bàn khách sạn 5 Sao

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc tìm tòi các sản phẩm mới lạ của khách hàng giống việc đòi hỏi luôn phải có những ý tưởng mới mẻ và đặc sắc của nghệ nhân. Bên cạnh những chiếc đèn ngủ gốm Bát Tràng với chất men truyền thống, xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group cho ra đời sản phẩm đèn ngủ gốm sơn mài mang tên "gốm Khánh" như một trong những ý tưởng sáng tạo của chàng thanh niên Bát Tràng.
đèn ngủ gốm sơn mài 
Mẫu đèn gốm sơn mài Khảm vỏ trứng

Đèn gốm sơn mài, ngoài những chức năng như một chiếc đèn ngủ trang trí nội thất bình thường thì chính ánh sáng đèn làm nổi bật hơn nữa nét đẹp lộng lẫy của chất sơn mài nhiều lớp và óng ánh ánh kim.
đèn gốm sơn mài Sứ Bát Tràng Group
Họa tiết mang tên "Gốm Khánh"
đèn gốm sơn mài Sứ Bát Tràng Group

đèn gốm sơn mài Sứ Bát tràng Group
Áo xanh gốm sơn mài Sứ Bát Tràng Group
đèn gốm sơn mài Sứ Bát Tràng Group

đèn gốm sơn mài Sứ Bát Tràng Group 

Khi sản phẩm đèn ngủ vào mùa đông là điểm năng lượng ấm áp thì nay sắc đỏ, sắc vàng làm cho chiếc đèn gốm sơn mài làm cho những ai sử dụng cảm thấy không gian như rộng và ấm áp hơn. Hoa văn họa tiết trên sản phẩm đưa sản phẩm thành một chiếc đèn vừa thắp sáng, vừa làm đồ trang trí độc đáo.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sơn mài đầu tiên tại Bát Tràng, xuất phát từ ý tưởng làm mới diện mạo gốm Bát Tràng của nghệ nhân Phạm Quang Khánh. Các sản phẩm gốm sơn mài riêng biệt, độc đáo của chúng tôi có mặt từ năm 2002 tạo được uy tín bởi chất lượng, bảo hành và hậu mãi tốt cho nhiều đối tác Khách sạn, Nhà hàng. Quý đối tác có nhu cầu hãy gửi chúng tôi thiết kế và yêu cầu, bất kỳ đơn hàng cá nhân  hay tổ chức nào, đều được hoàn thành tốt nhất.

Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quay lại
Cập nhật: 18/04/2016
Lượt xem:3209

Tin liên quan