Cách chọn gạch mosaic gốm cho bể bơi, cho phòng tắm, phòng tắm sauna và phòng xông hơi| Sứ Bát Tràng Group

Cỡ chữ
Bản in

CÁCH CHỌN GẠCH GỐM ỐP LÁT BỀN ĐẸP CHO BỂ BƠI, PHÒNG TẮM VÀ PHÒNG XÔNG HƠI

Sứ Bát Tràng Group| Gạch của chúng tôi rất bền,gạch gốm nung 1200oC là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất và hơi nước. Từ phòng tắm  vòi sen của bạn (có lẽ là vòi sen ngoài trời nếu bạn may mắn có phòng tắm như vậy), chọn gạch ốp lát cho hồ bơi hoặc cho bồn tắm nước nóng, hoặc cho phòng tắm hơi của bạn một phiên bản gạch cập nhật, viên gạch của chúng tôi sẽ khẳng định chính nó trong suốt vòng đời mà chúng được đưa vào sử dụng.

gạch mosaic gốm dùng cho ốp lát phòng tắm, bể bơi Sứ Bát Tràng Group

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là chúng tôi có hai loại gạch với 2 xương gạch khác nhau, gạch với xương đất tái chế và gạch với xương đất trắng (Xem thêm về 2 loại gạch khác xương đất của Sứ Bát Tràng Group tại đây). Trong khi gạch mosaic xương đất trắng của chúng tôi là hoàn toàn đẹp để sử dụng cho phòng tắm trong nhà, và không nên dùng loại gạch gốm xương trắng cho bể bơi hay bồn tắm nước nóng, phòng tắm hơi hoặc đài phun nước (nói chung là không dùng ốp lát ngoài trời). Nếu bạn đang có ý tìm gạch gốm ốp lát bền đẹp cho những khu vực vừa kể trên, chúng tôi khuyên bạn sử dụng gạch có xương đất cao lanh tái chế. Hầu như đối với tất cả sản phẩm, chúng ta luôn cần phải xem xét kỹ lưỡng cho bất kỳ vật liệu gạch ốp lát cho khu vực thường tiếp xúc với nước vì vậy chúng tôi đã vạch ra tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi mua gạch của chúng tôi cho hồ bơi, cho vòi hoa sen, cho bồn tắm nóng, hoặc phòng tắm hơi.

#1 Những lưu ý nhỏ về viên gạch mosaic gốm Sứ Bát Tràng GroupKhi sử dụng gạch mosaic gốm Bát Tràng của chúng tôi trong khu vực thường tiếp xúc với nước, hóa chất, và hơi nước bạn cần chọn lựa đúng vật liệu và mặt men gạch không nhạy cảm với axit. Mỗi loại men dùng cho gạch của chúng tôi đều được đánh dấu thông báo cho khách hàng biết rằng đây là loại gạch tráng men có nhạy cảm với axit không. 

gạch mosaic gốm dùng cho ốp lát phòng tắm, bể bơi Sứ Bát Tràng Group

#2 Việc gạch mosaic gốm có nhạy cảm với axit hay không thì quan trọng ra sao?


Bạn có thể tự hỏi những gì chúng tôi đang nói đến về việc nhạy cảm với axit của các chất men trên gạch. Đại bộ phân gạch có xương đất trắng thường nhạy cảm với axit không phải vì màu men mà vì các đường rạn đều, đẹp của men trên phần thân gạch, khi tiếp xúc lâu ngày với môi trường axit, hóa chất khắc nghiệt, nước và hơi nước, các vết cặn sẽ đóng vào trong các đường nét rạn, gây sự phai màu và ăn mòn axit diễn ra.

gạch mosaic gốm dùng cho ốp lát phòng tắm, bể bơi Sứ Bát Tràng Group

#3 Phải làm gì khi bạn muốn sử dụng gạch mosaic gốm có men nhạy cảm với axit?


Nếu bạn đã trót yêu thích sản phẩm gạch mosaic có màu men nhạy cảm axit,  bạn vẫn có thể sử dụng chúng, nhưng chúng sẽ đòi hỏi bảo dưỡng và quan tâm hơn so với các dòng men không nhạy cảm axit.  Bạn phải xử lý bề mặt với loại keo chuyên dùng trước khi thi công ốp lát. Lớp keo này bảo vệ bề mặt men. Và mỗi năm, bạn phải phủ keo 1 lần. Bạn cần lưu ý rằng, việc phun keo bảo vệ gạch ốp bể bơi chỉ bảo vệ một phần, không thể loại trừ hết khả năng ăn mòn màu và bề mặt của gạch.

gạch mosaic gốm dùng cho ốp lát phòng tắm, bể bơi Sứ Bát Tràng Group

#4 Làm thế nào để giữ gìn tốt gạch mosaic trong môi trường tiếp xúc nhiều với nước và ẩm thấp

Nhằm tránh việc xuống cấp của gạch mosaic gốm Bát Tràng trong quá trình sử dụng,  chúng tôi khuyên bạn sử dụng xà phòng nhẹ và nước và một miếng giẻ sạch hoặc cây lau nhà. Pha loãng  nước rửa chén để không làm hư hại bề mặt gạch, cũng như không làm hư hại các đường keo vữa của gạch. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sản phẩm lau cọ nào, nhưng bạn nên đảm bảo đọc kỹ thành phần của chúng và chắc chắn rằng chúng không có thành phần axit phosphoric. Loại axít này thường có trong các sản phẩm nước lau rửa có mùi hăng cay. Khi chọn các sản phẩm gạch gốm Sứ Bát Tràng Group có men không thể chịu được axit, bạn cần tránh lau dọn bằng giấm hoặc chanh. Cần tránh sử dụng chất tẩy rửa mài mòn cao trên gạch gốm men bóng vì có thể làm gạch bị trầy xước. Một số gạch mosaic gốm cần được làm sạch bằng khăn khô nhằm tránh các vết nước vì nguồn nước khu vực bạn sinh sống là nước cứng.
gạch mosaic gốm dùng cho ốp lát phòng tắm, bể bơi Sứ Bát Tràng Group

Sẵn sàng để làm cho sự lựa chọn của bạn? Đặt hàng 5 viên gạch giá 50.000 đồng. Vẫn cần một sự tư vấn? Đơn giản chỉ cần gọi điện thoại, Skype chat (battrangmoment), hoặc điền vào Mẫu Hỗ trợ Thiết kế của chúng tôi và một trong những tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn.

Sứ Bát Tràng Group là xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công  "Cha truyền - Con nối" qua 4 thế hệ tại Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội (với tên gọi Xưởng gốm sứ Bát Tràng Khanh Toàn nức tiếng với nhiều mặt hàng bán buôn cho Sài Gòn và miền Nam Việt Nam cùng nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài từ những năm 1980). Xưởng Sứ Bát Tràng Group ngày này sản xuất 12 dòng hàng theo các thiết kế và mẫu mã riêng, đặc biệt sử dụng nước men hoàn toàn công thức riêng của xưởng và tự nhiên. Các sản phẩm của xưởng sử dụng nguồn đất sét tự nhiên của Việt Nam, được nung cao ở hơn 1280oC, hoàn toàn sạch các tạp chất và các kim loại nặng độc hại. Đặc tính men chịu nhiệt cao và xương đất rắn khỏe là những yếu tố làm nên chất lượng sản phẩm xuất xứ từ Xưởng gốm Sứ Bát Tràng Group. Xưởng sản xuất hiện đại với dây chuyền khép kín, chuyên môn hóa đội ngũ thiết kế, sản xuất sản phẩm, đội ngũ thi công, đội ngũ kiểm định chất lượng xuất xưởng và đóng gói giao hàng, phương thức giao dịch thuận tiện và uy tín, là những điều làm các khách hàng quen thuộc luôn đặt hàng với Sứ Bát Tràng Group.

Sứ Bát Tràng Group là đơn vị sản xuất gạch mosaic chất lượng tốt Bát Tràng, Việt Nam


Sứ Bát Tràng Group Hà Nội
Xưởng gốm sứ Bát Tràng thủ công: Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Showroom gạch mosaic: Kiosque 27, Gốm Khánh, Chợ gốm Bát Tràng, Xóm 3, Bát Tràng, Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Sứ Bát Tràng Group Thành phố Hồ Chí Minh
56 lô I, Cư xá Phú Lâm C, KP3, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.


>> Xem thêm Cách thức đặt hàng và phương thức thanh toán với Sứ Bát Tràng Group
>> Xem thêm Tìm mua và đặt hàng sản phẩm gốm Bát Tràng
>> Xem thêm Sân chơi gốm Bát Tràng Moment
>> Xem thêm Gạch mosaic gốm Bát Tràng, gạch ốp lát, gạch ốp bể bơi Sứ Bát Tràng Group

Quay lại
Cập nhật: 12/08/2016
Lượt xem:4201